Trang chính
Trang chủ    ¤   Gửi bài    ¤   Lịch học tập    ¤   Kết quả điểm    ¤   Tìm kiếm
 
Tin tức » Đoàn Thanh niên Thứ sáu, 26-7-2024

motor Teco

Nhà phân phối motor Teco ở Việt Nam

dong co Siemens

chuyen cung cap dong co Siemens

hạt giống sen mini

chuyên cung cấp hạt giống sen mini Nhật Bản

hoa lan hồ điệp

chuyên cung cấp hoa lan hồ điệp ở TPHCM

shop quần áo đá banh

LONI sport là shop quần áo đá banh ở TPHCM

hoa tuoi

Shop hoa tuoi cung cap hoa tuoi o tphcm

Đặt quần áo đá banh

Chuyên đặt quần áo đá banh ở TPHCM

Giày bóng đá

Cung cấp giày bóng đá giá rẻ ở TPHCM

Hạt giống hoa

Cung cấp hạt giống hoa ở TPHCM - giao hạt giống hoa toàn quốc

kho lạnh

Thiết kế và thi công kho lạnh tiêu chuẩn châu Âu

Màn nhựa PVC

Phân phối màn nhựa PVC Extruflex của Pháp

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG CHÍNH TRỊ PHẠM HÙNG GIAI ĐOẠN 2022 – 2024
15.04.2022 15:45

Thực hiện Kế hoạch số 313-KH/TĐTN-TCKT ngày 28/9/2021 của Tỉnh đoàn Vĩnh Long về việc tổ chức Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Vĩnh Long lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 và Hướng dẫn số 10-HD/ĐTNK ngày 02/12/2021 của Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Long về việc hướng dẫn tổ chức Đại hội Đoàn các cấp Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Long nhiệm kỳ 2022 – 2024, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Chính trị Phạm Hùng và Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Long, chiều ngày 13/4/2022 Chi đoàn cơ sở Trường Chính trị Phạm Hùng đã tổ chức Đại hội lần thứ VIII nhiệm kỳ 2022 – 2024.


Đến dự Đại hội, về phía  Trường có đồng chí Lê Tiến Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Toàn Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy Trường và đại diện Ban Chấp hành Công đoàn. Về phía đoàn cấp trên có đồng chí Phan Quốc Khan - Bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Long, cùng toàn thể đoàn viên của Chi đoàn Trường Chính trị Phạm Hùng.

Báo cáo chính trị thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi đoàn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 - 2022, Ban Chấp hành Chi đoàn cơ sở Trường Chính trị Phạm Hùng luôn bám sát sự lãnh đạo của Đảng ủy Trường và Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đã phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, sẵn sàng tình nguyện thực hiện những nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên. Chính vì vậy, công tác đoàn và phong trào thanh niên của Trường diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, phong phú về nội dung, đa dạng về hình thức đã thu hút và mang lại lợi ích thiết thực cho đoàn viên thanh niên. Chi đoàn đã thể hiện tốt vai trò, nhiệm vụ, chức năng là đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của thanh niên. Qua đó, Chi đoàn Trường đã góp phần tích cực vào công tác xây dựng Đảng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét và kết nạp.

Bên cạnh những kết quả đã đạt được, Ban Chấp hành Chi đoàn cũng mạnh dạn chỉ ra những điểm tồn tại, hạn chế: nhiều phong trào do Chi đoàn tổ chức tuy đã được chú trọng đổi mới nhưng đôi lúc vẫn còn hình thức, thiếu tính sáng tạo, chưa thu hút được sự tham gia đông đảo của các đoàn viên trong Chi đoàn; đội ngũ cán bộ đoàn kiêm nhiệm, thời gian công tác chuyên môn nhiều chưa dành thời gian đầu tư cho việc xây dựng và tổ chức các hoạt động đoàn; một số đoàn viên chưa ý thức được nhiệm vụ, trách nhiệm của đoàn viên trong tổ chức đoàn, tinh thần tự giác chưa cao.

Trên cơ sở báo cáo chính trị, ý kiến tham luận của đại biểu, đồng chí Nguyễn Toàn Thắng và đồng chí Phan Quốc Khan đã chỉ đạo Đại hội những nội dung, việc làm cụ thể, thiết thực của đoàn viên thanh niên trên các mặt hoạt động. Đánh giá cao sự nỗ lực của Ban Chấp hành Chi đoàn Trường trong nhiệm kỳ vừa qua, các phong trào do Đoàn phát động đã từng bước định hướng, tạo được ý thức tự giác, trách nhiệm cho thanh nhiên trong việc rèn luyện bản thân, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và góp phần  xây dựng Chi đoàn đoàn kết, trong sạch, vững mạnh.

Sau thời gian làm việc tích cực, khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu trực tiếp đồng chí Mai Thị Hồng Nhung, giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn; đồng chí Nguyễn Văn Tới, giữ chức vụ Phó Bí thư Chi đoàn và bầu 01 đại biểu dự Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Long lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 -2027. Với sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, tạo điều kiện thuận lợi giúp đỡ của Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Long và Đảng ủy Trường; sự nỗ lực, quyết tâm của Ban Chấp hành Chi đoàn Trường nhiệm kỳ mới; sự đồng lòng, nhiệt huyết, trách nhiệm cao của tất cả đoàn viên Chi đoàn, chúng ta kỳ vọng hoạt động của Chi đoàn Trường thời gian tới sẽ gặt hái nhiều thành công mới, xuất sắc hơn và có đóng góp tích cực, to lớn hơn cho sự phát triển mạnh mẽ của Trường./.Công Khanh (Phòng QLĐT&NCKH)Gửi qua YM

Những bản tin khác: Đăng nhập/Đăng ký 
Bí danh
Mật khẩu
Ghi nhớ
 Online 
 Khách: 005
 Thành viên: 000
 Tổng cộng 005
 Hits 004347901
IP của bạn: 3.233.232.160
Trang chủ    ¤   Gửi bài    ¤   Lịch học tập    ¤   Kết quả điểm    ¤   Tìm kiếm

- Trang thông tin điện tử Trường Chính trị Phạm Hùng tỉnh Vĩnh Long
- Cơ quan chủ quản: Trường Chính trị Phạm Hùng
- Chịu trách nhiệm: Ban biên tập Trường Chính trị Phạm Hùng
- Địa chỉ : 241 Đinh Tiên Hoàng - Phường 8 - Thành phố Vĩnh Long - Vĩnh Long
- Điện thoại: 02703822315, 0270826098
- Email: tctph.vinhlong@gmail.com